1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 Các trung tâm thay màn hình điện thoại lấy nguồn ở đâu?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi daithinhphat, 16/10/18.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member VIP Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một ngày nọ bạn làm rơi chiếc điện thoại của mình và từ đấy dòng điện thoại bị hỏng màn hình, liệt cảm ứng và bạn buộc phải bỏ ra một số tiền hơi lớn để thay thế. Không những thế những cửa hàng làm dịch vụ sửa chữa bên ngoài sẽ rất khó có linh kiện xịn.
  Các cửa hàng thay màn hình điện thoại lấy từ đâu?  Một ngày nọ bạn khiến rơi loại điện thoại của mình và từ ấy chiếc điện thoại bị hỏng màn hình, liệt cảm ứng và bạn yêu cầu bỏ ra một số tiền tương đối lớn để thay thế. Không những thế các trung tâm làm dịch vụ sửa chữa bên ngoài sẽ rất khó có linh kiện chính hãng không tính các linh kiện bóc máy. Bởi vậy, bạn không nên tin vào những lời quảng bá của những cửa hàng sửa chữa điện thoại như thay thế màn hình xịn mới 100%. Trường hợp phải thay phần lớn màn hình bạn cần lưu ý một số khái niệm sau
  [​IMG]

  Màn hình zin bóc máy: Đây là các màn hình mà khách hàng bị lỗi phần cứng khác khiến điện thoại không còn tiêu dùng được, nhưng màn hình thì còn nguyên, những tiệm sửa máy thu lại với giá tốt. Đây sẽ là mẫu sở hữu chất lượng dùng cao nhất. Bên cạnh đó chi phí và chất lượng của màn hình mẫu này đắt và cũng chẳng hề lúc nào cũng sẵn có.
  [​IMG]

  Màn hình zin ép kính: Có trường hợp cửa hàng tìm máy cũ về là những máy cũng bị vỡ màn hình, nhưng cảm ứng vẫn hoạt động như kể ở phần ép kính ở trên. Chất lượng của các mẫu màn này khá thấp vì giữ được lớp cảm ứng và tấm nền nguyên bản, tuy không được bằng màn zin bóc máy.
  [​IMG]

  Màn thay thế do bên thứ ba sản xuất: Phần lớn những hãng không phân phối linh kiện bán ngoài thị trường, do vậy những dòng màn mới 100% được quảng bá chào bán hiện tại thường do bên thứ ba cung cấp. Những màn hình này thường có chất lượng không thấp, thường xài lâu ngày sẽ có độ giật, độ lệch trong cảm ứng và đương nhiên độ hiển thị cũng không được như những mẫu màn hình chuẩn.

  Trong trường hợp màn hình bị vỡ hoàn toàn, hãy cân nhắc chọn lựa các chiếc màn hình thay thế trên thị phần và giả dụ bạn may mắn kiếm được màn hình zin bóc máy là phải chăng nhất, Tuy nhiên giá tiền khá cao.

  Dịa chỉ thay màn hình điện thoại rạch giá

  Thấu hiểu được những nỗi lo của người mua, Hùng Phát chúng tôi chuyên thay màn hình điện thoại rạch giá kiên giang cam kết chất lượng, đảm bảo mang lại sự bằng lòng tuyệt đối cho các bạn. Với nhóm kỹ thuật viên giỏi với kinh nghiệm sửa chữa hơn hàng ngàn mẫu điện thoại khác nhau, chúng tôi tự hào sẽ đem lại sự an tâm cho quý các bạn.
  Xem thêm: Bảng giá chi tiết bán linh kiện điện thoại rạch giá
  Click ngay: Công dụng tuyệt vời của phụ kiện ốp lưng điện thoại